Khung bao đèn Phòng xông hơi khô HTP giá rẻ

Giá bán:  159,000 đ (Đã bao gồm VAT)

Add to cart

Khung bao đèn phòng xông hơi khô HTP giá rẻ là một sản phẩm được dùng cho phòng xông khô. Được làm từ gỗ thông Phần Lan. Là dòng sản phẩm thương hiệu đang rất được ưa chuộng trên thị trường. Có khả năng chịu được hơi nóng.

Khung bao đèn Phòng xông hơi khô HTP giá rẻ

Ánh đèn vàng dùng trong phòng xông hơi khô gỗ thông tạo cảm giác nhẹ dịu cho mắt, tạo cảm giác thư giãn và thoải mái cho người sử dụng khi sử dụng phòng xông hơi khô. Khung bao đèn phòng xông hơi khô HTP giá rẻ cũng là một phụ kiện trang trí đẹp mắt cho tổng thể thiết kế phòng xông.
 
 
THÔNG TIN SẢN PHẨM
 
- Sử dụng kết hợp cùng phòng xông khô.
 
- Chất liệu: gỗ thông
 
- Tùy theo vị trí và diện tích phòng xông mà thiết kế các mẫu đèn khác nhau.
 
- Sử dụng chất liệu gỗ thông đã gia nhiệt bao bọc bên ngoài đèn tạo không gian sang trọng.
 
 
 
CÔNG DỤNG ĐÈN XÔNG HƠI
 
Đèn xông hơi là một thiết bị không thể thiếu giúp việc xông hơi của bạn diễn ra thuận tiện hơn. Nhưng ánh sáng của đèn toát ra một lượng nhiệt khá lớn khiến bạn cảm thấy khó chịu. Khung bao đèn xông hơi sẽ giúp giảm độ nóng của đèn xuống vì khả năng chịu nhiệt lên tới 110 độ C. Với đặc điểm này, bao đèn sẽ giúp bảo vệ bạn không bị bỏng khi vô tình chạm tay vào đèn xông hơi. Sản phẩm được làm từ gỗ thông cao cấp còn đặc biệt không bị rêu mốc do ảnh hưởng của hơi nước trong phòng.
 
Với thiết kế có những khe hở nhỏ trên khung, giúp ánh sáng lọt ra ngoài giúp người dùng có thể quan sát mọi thứ xung quanh dễ dàng đồng thời tạo cảm giác nhẹ dịu cho mắt. Ngoài ra với chất liệu gỗ cao cấp cùng màu sắc trang nhã sẽ đem đến một không gian sang trọng cho căn phòng của bạn.
Bình luận